DIGITAL CAMPAIGN

CONCEPT COMMUNICATION

“เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย ”

เป็น Campaign ที่ใช้สื่อดิจิทัลสนับสนุนสื่อหลักในโครงการ “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย” ที่ร่วมกับรายการ เก๋าไม่แก่ ททบ. 5 ในการ
รณรงค์ให้วัยสูงอายุไม่ติดเตียง และออกไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ โดยทาง เรา ได้ใช้สื่อดิจิทัลในการเผยแพร่ Campaign ให้กลุ่มผู้สูงวัย
โดยใช้ Fanpage Facebook ในการเผยแพร่ ผ่าน Content และกิจกรรมต่างๆ

Mood & Tone

Media

Facebook

CAMPAIGN

เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย #ไปเซลฟี่กัน

ททท.ประสบความสำเร็จอย่างสูง ภายใต้โครงการเก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย ร่วมกับรายการเก๋าไม่แก่ ททบ.5

นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ที่ผ่านมาทาง ททท. จัดแคมเปญปลุกกระแสท่องเที่ยว ชวนผู้สูงวัยเที่ยวไทย 5 ภูมิภาค โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ “รายการเก๋าไม่แก่” สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 จัดแคมเปญ “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย” เพื่อส่งเสริมและเชิญชวนผู้สูงวัยที่มีใจรักในการท่องเที่ยว ซึ่งแคมเปญ “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย” มีทั้งหมด 3 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมที่ 1 “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทยไป…เซลฟี่กัน”เชิญชวนวัยเก๋าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ถ่ายรูปเซลฟี่กันกับสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย แล้วส่งภาพมาร่วมสนุกกับรายการเก๋าไม่แก่ กิจกรรมที่ 2 “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย พักสบาย สไตล์วัยเก๋า” ที่ทางรายการได้ร่วมกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา มอบส่วนลดมากมาย และ กิจกรรมที่ 3 “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย ทัวร์ไทยวัยเก๋า” ทางรายการฯ ร่วมกับ ทัวร์ฟ้าใส เชิญชวนวัยเก๋าทุกท่านออกเดินทางไปกับทัวร์สูงวัย สัมผัสการเดินทางท่องเที่ยวที่จัดขึ้นพิเศษเพื่อชาวเก๋าเท่านั้น

นางสุจิตรา จงชาณสิทโธ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า “การจัดแคมเปญฯนี้ ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ร่วมกิจกรรมจากกลุ่มผู้สูงวัย โดยมีผู้เข้าร่วมส่งภาพกันเป็นจำนวนมากผ่านทาง Facebook Fan Page และผ่านเข้ามาทาง Official Line รายการเก๋าไม่แก่ โดยเป็นที่พอใจอย่างคาดไม่ถึงซึ่งมีผู้สูงวัยนำภาพที่ไปเที่ยวตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย ส่งไปร่วมสนุกกับรายการเก๋าไม่แก่ กับกิจกรรม “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย…ไปเซลฟี่กัน” ซึ่งทางรายการได้ผู้ชนะเลิศประจำเดือน พ.ค. 2560 ได้แก่ ภาพของ คุณกิตติกุล ตัณฑะพงษ์ และผู้ชนะเลิศประจำเดือน มิ.ย.2560 ได้แก่ ภาพของ คุณจุฬาลักษณ์ วิไล และกิจกรรมฯนี้ใกล้จะสิ้นสุดภายใน 15 ก.ค.นี้ รีบ ๆ ส่งกันเข้ามา คุณอาจจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพูดคุยกับพิธีกรรายการเก๋าไม่แก่” นอกจากนี้ผู้สนใจวัยเก๋าหรือลูกหลานที่มีผู้สูงวัยในครอบครัว หากสนใจไปพักผ่อนกับกิจกรรม “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย พักสบายสไตล์วัยเก๋า” สามารถสำรองที่พักโรงแรมและ รีสอร์ทในเครือเซ็นทาราโดยเข้าไปที่ www.centarahotelsresorts.com/kaomikae หรือ โทร.02-101-1234 ต่อ 1 พร้อมระบุรหัส โปรโมชั่น “เก๋าไม่แก่” และหากสนใจกิจกรรม “เก๋ายกก๊วนชวนเที่ยวไทย ทัวร์ไทยวัยเก๋า” เที่ยวสบายๆ กับทัวร์ฟ้าใส ทัวร์สำหรับผู้สูงวัย ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.tourfahsai.com หรือ www.facebook.com/tourfahsai หรือโทร.081-682-6590 สามารถติดตามกิจกรรมดีๆและประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศประจำเดือนกรกฎาคม2560 และผู้โชคดีทาง “รายการเก๋าไม่แก่” ช่องททบ.5 วาไรตี้วัยเก๋า สาระดีดูได้ทุกวัย ที่ออกอากาศทุกวันอังคาร วันพุธ และวันพฤหัสบดี เวลา 16.15-17.00 น. และทางแอพลิเคชั่น Line : @ Kaomikae หรือทางเพจเฟสบุ๊ครายการ www.facebook.com/kaomikae และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 084-409-5555
credit: https://www.prachachat.net

CAMPAIGN

กิจกรรมส่งรูปวัยเก๋าพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อลุ้นรับสิทธิต่างๆ หรือกิจกรรมทายชื่อเพลงของคนวัยเก๋า ซึ่งทำให้ได้รับความสนใจ และผลตอบ รับเป็นอย่างดี ผู้สูงอายุมีส่วนร่วมในสื่ออนไลน์ อย่างต่อเนื่อง

ผลงานเด่น

Epic Graphic

CONCEPT COMMUNICATION

Sweet Flower
“ผิวสวย เนียนใส ด้วยสารสกัดจากดอกไม้”

Amini เป็นผลิตภัณฑ์มูสกำจัดขนที่นำเข้าจากเกาหลี มีส่วนผสมจากธรรมชาติ (ว่านหางจระเข้ ชะเอมเทศ สารสกัดจากดอกเบญจมาศ
และน้ำบริสุทธิ์ 55%) ซึ่งสารสกัดเหล่านี้มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีกลิ่นฉุน
ในด้านการ Design จะใช้ภาพประกอบลายเส้นที่มีลวดลายของดอกไม้ ซึ่งอิงมาจากโลโก้ของตัวผลิตภัณฑ์ ใช้โทนสีชมพูอ่อนเพื่อสื่อถึง
ความอ่อนโยน และความเป็นผู้หญิง

Mood & Tone

Media

Facebook
Advertising Video

Media

Facebook
Advertising Video

CAMPAIGN

Advertising Video มูสกำจัดขน เป็น Short Story ที่เล่าถึงขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์

ผลงานเด่น

Advertising Video มูสกำจัดขน
Advertising Graphic

CONCEPT COMMUNICATION

“2 Look Ture Love”

eve เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่นำเข้าจากเกาหลี เป็นสไตล์สาวเปรี้ยวที่มีความมั่นใจในตัวเองแสดงถึงความเป็นสาวยุคใหม่ นำเทรนด์
และมีเอกลักษณ์ของตนเอง ใน Concept eve Miracle Sharp Liner มหัศจรรย์ ความสวยเข้ม เต็มพิกัด เส้นคมชัด สะกดทุกสายตา
ซึ่งเราได้ทำการสื่อสาร โดยการดึงเอา Product benefit มาทำการเผยแพร่ผ่าน Content ทำให้ผู้บริโภคเข้าใจจุดเด่นของผลิตภัณฑ์
และซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง

Mood & Tone

Media

Facebook
Advertising Video
Instragram
Line@
Youtube

CAMPAIGN

Advertising Video คุณเชื่อว่ารักแท้มีจริงไหม?

ผลงานเด่น

Advertising Video eve Miracle Sharp Liner มหัศจรรย์ ความสวยเข้ม เต็มพิกัด เส้นคมชัด สะกดทุกสายตา
Advertising Graphic

CONCEPT COMMUNICATION

“Tokyo Sundubu สุขภาพดีที่เรียบง่าย”

Tokyo Sundubu ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบทั้งหมดเป็นวัตถุดิบนำเข้า เช่น น้ำซุปจากญี่ปุ่น เนื้อวัวจากอเมริกา โดยหัวใจหลักของทุกเมนู sundubu จะมีเต้าหู้อยู่ด้วย เป็นการผสมผสานความเป็นญี่ปุ่นลงไปในเมนูเกาหลี เพื่อให้ได้เมนูที่มีความเรียบง่าย ทานง่าย รสชาติอร่อย Designและการออกแบบคอนเท้นต์จึงชูความเป็นญี่ปุ่นมากที่สุดและได้สุขภาพ

Mood & Tone

Media

  • Facebook
  • IG

 

CAMPAIGN

สุขภาพดีที่เรียบง่าย วิธีการทำเมนู TOKYO SUDUBU

ผลงานเด่น